Báo Trung Quốc: “Tuyển Việt Nam đã gặp may”tại WC 2026

Báo Trung Quốc: "Tuyển Việt Nam đã gặp may"

Tờ 163 (Trung Quốc) mới đây đã có bài viết bình luận về chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Philippines ở lượt trận đầu tiên vòng loại thứ hai World Cup 2026. Tờ báo Trung Quốc: “Tuyển Việt Nam đã gặp may” và cho rằng đoàn quân HLV Troussier đã gặp may mắn khi lọt vào bảng đấu dễ dàng.

Tuyển Việt Nam khởi đầu thuận lợi tại vòng loại thứ hai World Cup 2026

Tuyển Việt Nam khởi đầu thuận lợi tại vòng loại thứ hai World Cup 2026
Tuyển Việt Nam khởi đầu thuận lợi tại vòng loại thứ hai World Cup 2026

Trên BXH FIFA, tuyển Việt Nam xếp thứ 94 và 15 châu Á, trong khi Philippines chỉ đứng hạng 138 thế giới. Xét về thực lực, tuyển Việt Nam vẫn mạnh hơn Philippines rất nhiều. Trước trận đấu, trang Sport Mole cũng nhận định rằng phần trăm tuyển Việt Nam giành chiến thắng trên sân khách là rất cao. Nên điều hiển nhiên khi tuyển Việt Nam cũng thể hiện sự áp đảo và giành chiến thắng 2-0.

Báo Trung Quốc: “Tuyển Việt Nam đã gặp may” khi chiến thắng trước Philippines là một chiến thắng áp đảo của tuyển Việt Nam. Chiến thắng này đã cho thấy rằng đội bóng áo đỏ đang có thực lực rất tốt và có thể cạnh tranh ở những giải đấu lớn. Trong trận đấu với Philippines, tuyển Việt Nam đã thể hiện được sức mạnh của mình ở cả khía cạnh tấn công và phòng ngự.

Về tấn công, tuyển Việt Nam đã tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm. Bàn thắng mở tỷ số của Công Phượng là một pha phản công tuyệt vời, trong khi bàn thắng thứ hai của Văn Toàn là một pha dứt điểm chính xác từ ngoài vòng cấm.

Về phòng ngự, tuyển Việt Nam đã thi đấu chắc chắn và không để Philippines tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm. Đội bóng áo đỏ cũng đã có những pha phản công nguy hiểm, như pha dứt điểm của Quang Hải ở phút 87.

Báo Trung Quốc: “Tuyển Việt Nam đã gặp may” với chiến thắng 2-0 trước Philippines; đây là một bước khởi đầu thuận lợi cho tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2026. Tuy nhiên, đội bóng áo đỏ cần phải tiếp tục thi đấu nỗ lực và duy trì được phong độ hiện tại nếu muốn đạt được mục tiêu lớn của mình.

Mục tiêu của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2026 là giành quyền vào vòng loại thứ ba. Đây là một mục tiêu đầy thách thức, nhưng hoàn toàn có thể đạt được nếu tuyển Việt Nam tiếp tục thi đấu tốt.

Để giành quyền vào vòng loại thứ ba, tuyển Việt Nam cần phải giành được ít nhất 5 điểm ở 6 trận đấu còn lại. Trong đó, 3 điểm trước Iraq là rất quan trọng. Nếu giành được 3 điểm này, tuyển Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội để giành quyền vào vòng loại thứ ba.

Tuyển Việt Nam cũng cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho các trận đấu còn lại. Đội bóng áo đỏ cần phải có sự gắn kết tốt giữa các cầu thủ, đồng thời cần phải phát huy những điểm mạnh của mình.

Cổ động viên Trung Quốc bình luận về chiến thắng của tuyển Việt Nam

Tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng 2-0 trước Philippines ở lượt trận đầu tiên vòng loại thứ hai World Cup 2026. báo Trung Quốc: “Tuyển Việt Nam đã gặp may” với chiến thắng này vì đã gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận, đặc biệt là ở Trung Quốc.

Báo Trung Quốc: “Tuyển Việt Nam đã gặp may” cũng như một số cổ động viên Trung Quốc cho rằng tuyển Việt Nam may mắn khi lọt vào bảng đấu dễ dàng. Bảng F của vòng loại thứ hai World Cup 2026 chỉ có 4 đội, trong đó Iraq là đội bóng mạnh nhất. Philippines là đội bóng yếu nhất bảng, với thứ hạng 138 thế giới.

Những cổ động viên và báo Trung Quốc: “Tuyển Việt Nam đã gặp may” khi cho rằng nếu tuyển Việt Nam gặp phải một đội bóng mạnh hơn, họ sẽ không thể giành chiến thắng. Họ cũng cho rằng tuyển Việt Nam không có nhiều cầu thủ giỏi và chỉ dựa vào sự may mắn để giành chiến thắng.

Tuyển Việt Nam may mắn lọt vào bảng đấu dễ dàng 

Cổ động viên Trung Quốc bình luận về chiến thắng của tuyển Việt Nam - May mắn rơi vào bảng đấu dễ dàng
Cổ động viên Trung Quốc bình luận về chiến thắng của tuyển Việt Nam – May mắn rơi vào bảng đấu dễ dàng

Báo Trung Quốc: “Tuyển Việt Nam đã gặp may” khi bảng đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ hai World Cup 2026 được đánh giá là dễ dàng hơn so với nhiều bảng đấu khác. Điều này là do bảng đấu chỉ có 4 đội, trong đó Iraq là đội bóng mạnh nhất. Tuy nhiên, Iraq cũng là đối thủ mà Việt Nam đã từng đối đầu và giành chiến thắng ở AFF Cup 2022.

Hai đội bóng còn lại là Indonesia và Philippines đều là những đội bóng có thực lực yếu hơn Việt Nam rất nhiều. Indonesia hiện đang xếp thứ 154 trên BXH FIFA, trong khi Philippines xếp thứ 138. Báo Trung Quốc: “Tuyển Việt Nam đã gặp may” khi cả hai đội bóng này đều chưa từng tham dự vòng loại cuối cùng World Cup.

Báo Trung Quốc: “Tuyển Việt Nam đã gặp may” với việc lọt vào bảng đấu dễ dàng giúp cho đội tuyển Việt Nam có nhiều khả năng cao đi sâu hơn đến vòng loại thứ ba World Cup 2026 hơn. Nếu tiếp tục thi đấu tốt, Việt Nam hoàn toàn có thể giành quyền đi tiếp với vị trí nhất bảng.

Iraq là đội bóng mạnh nhất bảng F, nhưng cũng là đối thủ mà Việt Nam đã từng đối đầu và giành chiến thắng ở AFF Cup 2022. Đội bóng này hiện đang xếp thứ 50 trên BXH FIFA và từng tham dự vòng loại cuối cùng World Cup 2018.

Họ có đội hình khá chất lượng với nhiều cầu thủ có kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Tuy nhiên, báo Trung Quốc: “Tuyển Việt Nam đã gặp may” cho rằng đội bóng này cũng có nhiều điểm yếu, đặc biệt là ở hàng thủ. Trong trận đấu với Việt Nam ở AFF Cup 2022, Iraq đã để thua 2-0.

Báo Trung Quốc: “Tuyển Việt Nam đã gặp may” khi nói rằng Indonesia là đội bóng có thực lực yếu nhất bảng F. Đội bóng này hiện đang xếp thứ 154 trên BXH FIFA và chưa từng tham dự vòng loại cuối cùng World Cup. Indonesia cũng là đội bóng mà Việt Nam đã từng đối đầu và giành chiến thắng ở AFF Cup 2022.

Báo Trung Quốc: “Tuyển Việt Nam đã gặp may” nói rằng Philippines là đội bóng có thực lực yếu thứ hai bảng F. Đội bóng này hiện đang xếp thứ 138 trên BXH FIFA và cũng chưa từng tham dự vòng loại cuối cùng World Cup. Philippines cũng là đội bóng mà Việt Nam đã từng đối đầu và giành chiến thắng ở AFF Cup 2022.

Báo Trung Quốc: “Tuyển Việt Nam đã gặp may” khi có thể thấy rằng đội tuyển Việt Nam đang ở bảng đấu dễ dàng và dễ dàng đi sâu hơn. Đội bóng áo đỏ có cơ hội rất lớn để giành quyền đi tiếp vào vòng loại thứ ba World Cup 2026. Tuy nhiên, thầy trò HLV Troussier vẫn cần phải thi đấu tập trung và nỗ lực hết sức để có thể đạt được mục tiêu này.

>>> Xem thêm:

Tuyển Trung Quốc chật vật trong bảng đấu khó khăn

Tuyển Trung Quốc chật vật trong bảng đấu khó khăn
Tuyển Trung Quốc chật vật trong bảng đấu khó khăn

Báo Trung Quốc: “Tuyển Việt Nam đã gặp may” khi bảng đấu của đội tuyển Trung Quốc tại vòng loại thứ hai World Cup 2026 được đánh giá là khó khăn nhất so với nhiều bảng đấu khác. Điều này là do bảng đấu chỉ có 4 đội, trong đó Hàn Quốc và Thái Lan là hai đội bóng mạnh nhất châu Á. Singapore cũng là đội bóng có thực lực khá tốt.

Báo Trung Quốc: “Tuyển Việt Nam đã gặp may” khi việc lọt vào bảng đấu khó khăn khiến cho đội tuyển Trung Quốc gặp nhiều khó khăn trong việc giành quyền đi tiếp vào vòng loại thứ ba World Cup 2026.

Hàn Quốc là đội bóng mạnh nhất bảng B. Đội bóng này hiện đang xếp thứ 28 trên BXH FIFA và từng tham dự vòng chung kết World Cup 2022. Hàn Quốc có đội hình rất chất lượng với nhiều cầu thủ giỏi, như Son Heung-min, Hwang Hee-chan và Kim Min-jae.

Thái Lan là đội bóng mạnh thứ hai bảng B. Đội bóng này hiện đang xếp thứ 112 trên BXH FIFA và từng tham dự vòng loại cuối cùng World Cup 2018. Báo Trung Quốc: “Tuyển Việt Nam đã gặp may” khi không gặp Thái Lan có đội hình khá đồng đều với nhiều cầu thủ giỏi, như Chanathip Songkrasin, Theerathon Bunmathan và Kritsada Kaman.

Singapore là đội bóng có thực lực khá tốt bảng B. Đội bóng này hiện đang xếp thứ 162 trên BXH FIFA và từng tham dự vòng loại cuối cùng World Cup 2018. Singapore có đội hình trẻ trung và giàu thể lực.

Báo Trung Quốc: “Tuyển Việt Nam đã gặp may” khi có thể thấy rằng đội tuyển Trung Quốc đang ở bảng đấu rất khó khăn và khó đi sâu hơn. Đội bóng áo đỏ sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc giành quyền đi tiếp vào vòng loại thứ ba World Cup 2026.

Đội tuyển Trung Quốc hiện đang xếp thứ 78 trên BXH FIFA, thấp hơn tất cả các đội bóng cùng bảng. Đội tuyển Trung Quốc đã không tham dự vòng loại cuối cùng World Cup 2022, trong khi các đội bóng cùng bảng đều có kinh nghiệm này. Đội tuyển Trung Quốc chỉ có lợi thế sân nhà trong 1 trận đấu với Singapore.

Nếu tiếp tục thi đấu tốt và tận dụng tốt những lợi thế nhỏ trên, đội tuyển Trung Quốc hoàn toàn có thể giành quyền đi tiếp vào vòng loại thứ ba World Cup 2026. Tuy nhiên, điều này sẽ rất khó khăn và đòi hỏi rất nhiều nỗ lực từ thầy trò HLV Li Xiaopeng.

Tuyển Việt Nam đã có một chiến thắng thuyết phục trước Philippines ở lượt trận đầu tiên vòng loại thứ hai World Cup 2026. Tuy nhiên, báo Trung Quốc: “Tuyển Việt Nam đã gặp may” khi việc lọt vào bảng đấu dễ dàng cũng là một lợi thế lớn của đội bóng áo đỏ. Hãy theo dõi chặn hành trình của tuyển Việt Nam sớm nhất tại link capnhatbongda.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất