ĐT Việt Nam: Cầu thủ đầu tiên bị loại, tin vui Quế Ngọc Hải trở lại 2023

ĐT Việt Nam: Cầu thủ đầu tiên bị loại, tin vui Quế Ngọc Hải trở lại

Tại vòng bảng đầu tiên đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với Philippines vòng loại thứ 2 giải đấu World cup 2026 khu vực Châu Á. Trước khi thi đấu tại sân nhà đối thủ, ĐT Việt Nam: cầu thủ đầu tiên bị loại, tin vui Quế Ngọc Hải trở lại. Việc Quế Ngọc Hải bình phục chấn thương là một điều vô cùng tốt đối với đội bóng. Bài viết sau đây sẽ nói về ĐT Việt Nam: cầu thủ đầu tiên bị loại, tin vui Quế Ngọc Hải, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Cầu thủ đầu tiên bị loại và danh sách rút gọn của đội tuyển Việt Nam 

Cầu thủ đầu tiên bị loại và danh sách rút gọn của đội tuyển Việt Nam 
Cầu thủ đầu tiên bị loại và danh sách rút gọn của đội tuyển Việt Nam

Nhằm tuân theo quy định của liên đoàn bóng đá, huấn luyện viên Philippe Troussier đã có sự chắc lọc trong danh sách tham dự. Dựa trên lần tập trung tại Hà Nội, ông đã có những sự rút gọn về lực lượng đội tuyển Việt Nam. Việc ĐT Việt Nam: cầu thủ đầu tiên bị loại, tin vui Quế Ngọc Hải trở lại đội tuyển khi anh đã bình phục sau chấn thương là điều đáng mừng. 

Vị thuyền trưởng người Pháp đã chính thức công bố danh sách chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 World cup 2026 khu vực Châu Á. Ông đã sàng lọc qua 3 đợt tập trung gần nhất nhằm đưa ra một lực lượng tốt nhất. Đồng thời, ông coi trọng hai trận bảng F nên vì thế đã lựa chọn những nhân tố có sự thể hiện tốt nhất sau loạt trận giao hữu FIFA Days tháng 6, 9 và 10 vừa qua.

Theo như danh sách được công bố, thì những gương mặt thiện chiến sẽ được xuất hiện. Đó là thủ thành số 1 Đặng Văn Lâm; hậu vệ Đỗ Duy Mạnh, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thanh Bình; tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tuấn Anh và tiền đạo Phạm Tuấn Hải, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Tiến Linh,.. đều được góp mặt.

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của một số cựu chiến binh như hậu vệ Vũ Văn Thanh, Phạm Xuân Mạnh và tiền đạo Nguyễn Văn Quyết. Ngoài ra, ông Philippe Troussier còn trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ xuất sắc qua đợt tập trung trước như Khuất Văn Khang, Hoàng Văn Toản, Nguyễn Thái Sơn, Giáp Tuấn Dương, Võ Minh Trọng, Phan Tuấn Tài, Lương Duy Huy, Nguyễn Đình Bắc, Hồ Văn Cường,..

ĐT Việt Nam: cầu thủ đầu tiên bị loại, tin vui Quế Ngọc Hải đó là Trương Tiến Anh. Hậu vệ này đã phải nói lời chia tay với đội tuyển Việt Nam và trao cơ hội thi đấu lại hậu vệ câu lạc bộ Bình Dương. Theo như nguồn thông tin được biết anh đã hoàn toàn phục chấn thương và nhanh chóng được huấn luyện viên Philippe Troussier bổ sung vào đội hình.

Đồng thời, sắp tới chúng ta sẽ không nhận được sự góp mặt của hai cầu thủ khá quan trọng và có giàu kinh nghiệm thi đấu. Đó là Hậu vệ Đoàn Văn Hậu và tiền vệ Nguyễn Quang Hải vì cả hai đều đang trong quá trình phục hồi chấn thương. Đồng thời hai cái tên Hồ Tuấn Tài cũng như Nguyễn Công Phượng đều Không được huấn luyện viên triệu tập ở đợt này.

ĐT Việt Nam: cầu thủ đầu tiên bị loại, tin vui Quế Ngọc Hải trở lại đội tuyển như thế nào ?

ĐT Việt Nam: cầu thủ đầu tiên bị loại, tin vui Quế Ngọc Hải trở lại đội tuyển như thế nào ?
ĐT Việt Nam: cầu thủ đầu tiên bị loại, tin vui Quế Ngọc Hải trở lại đội tuyển như thế nào ?

Theo như thông tin nội bộ ĐT Việt Nam: cầu thủ đầu tiên bị loại, tin vui Quế Ngọc Hải trở lại đội bóng. Hậu vệ kỳ cựu của đội tuyển Việt Nam đã trở lại với kế hoạch luyện tập bình thường. Anh đã xuất hiện trong buổi tập cùng các đồng đội và đây là đợt tập trung của Quế Ngọc Hải trong đợt tập trung tháng 11. Sự vắng mặt của anh đã khiến đội tuyển Việt Nam gặp đôi chút khó khăn.

Cho nên ĐT Việt Nam: cầu thủ đầu tiên bị loại, tin vui Quế Ngọc Hải trở lại là tin tốt đối với ông Philippe Troussier. Bởi dĩ vì hậu vệ của câu lạc bộ Bình Dương đã bị chấn thương từ trận giao hữu với Trung Quốc. Chính vì thế việc chưa hoàn toàn bình phục đã khiến Quế Ngọc Hải đã không thể thi đấu trong 3 vòng đầu tiên của V League 2023/2024. 

Từ đó huấn luyện viên Philippe Troussier vẫn chưa thể gọi tên anh lên đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Pháp vẫn tin tưởng cầu thủ Quế Ngọc Hải có thể sớm ngày bình phục để tham gia 2 trận sắp tới. Nhằm giúp cho đội hình mà ông đề ra có được mạch triển khai tốt nhất.

Để mau chóng bình phục, hậu vệ sinh năm 1993 đã tuân thủ chặt chẽ quy trình điều trị đặc biệt. Bên cạnh đó, anh còn nỗ lực luyện tập cá nhân để theo kịp với đồng đội. Nhờ vậy mà cơ thể anh đã có được tiến triển vô cùng tích cực và thời gian phục hồi cũng sẽ được rút ngắn.  

Trước khi rút gọn danh sách xuống còn 28 cầu thủ thì huấn luyện viên Philippe Troussier đã đưa ra quyết định đầu tiên về nhân sự. Chúng ta phải nói lời chia tay đầu tiên với hậu vệ Trương Việt Anh, ĐT Việt Nam: cầu thủ đầu tiên bị loại, tin vui Quế Ngọc Hải trở lại. Đây là cầu thủ đầu tiên bị vị thuyền trưởng loại ra khỏi danh sách của đội tuyển.

>>> Xem thêm:

Cầu thủ Quế Ngọc Hải trở lại đội tuyển có ý nghĩa ra sao ?

Cầu thủ Quế Ngọc Hải trở lại đội tuyển có ý nghĩa ra sao ?
Cầu thủ Quế Ngọc Hải trở lại đội tuyển có ý nghĩa ra sao ?

ĐT Việt Nam: cầu thủ đầu tiên bị loại, tin vui Quế Ngọc Hải trở lại là điều mà người hâm mộ đều mong chờ. Không những thế, ĐT Việt Nam: cầu thủ đầu tiên bị loại, tin vui Quế Ngọc Hải trở lại là điều đáng mừng đối với đội bóng. Việc nhận được sự phục vụ của hậu vệ thuộc câu lạc bộ Bình Dương đem lại một ý nghĩa không hề nhỏ trong vòng loại thứ 2 World cup 2026 khu vực Châu Á.

Đầu tiên ĐT Việt Nam: cầu thủ đầu tiên bị loại, tin vui Quế Ngọc Hải trở lại đã khiến không ít cổ động viên vui mừng. Anh không những là một thần tượng của khán giả mà còn là người được đặt niềm tin khá nhiều. Chính vì thế ĐT Việt Nam: cầu thủ đầu tiên bị loại, tin vui Quế Ngọc Hải trở lại lần này cần phải có thêm nhiều sự đột phá để không phải phụ lòng người hâm mộ.

Điều thứ 2 chính là ĐT Việt Nam: cầu thủ đầu tiên bị loại, tin vui Quế Ngọc Hải trở đem đến không ít những chiến thuật mà ông Philippe Troussier đã đề ra. ĐT Việt Nam: Cầu thủ đầu tiên bị loại, tin vui Quế Ngọc Hải trở lại của anh sẽ càng làm thêm đội hình đội tuyển Việt Nam trở nên mạnh mẽ hơn. Không những thế, anh còn nằm trong những cầu thủ có nhân tố tốt được huấn luyện viên rất coi trọng.

Tiếp theo, từ lâu hậu vệ Quế Ngọc Hải đã là một đội trưởng mẫu mực của đội tuyển Việt Nam. Anh là mẫu hình tượng lý tưởng của nhiều cầu thủ trẻ hiện nay về sự dày dặn kinh nghiệm cũng như tỉnh táo trong mọi tình huống. Hậu vệ 30 tuổi được đánh giá là cầu thủ có đầy đủ tố chất của một trung vệ. Sự lăn xả cũng như quyết đoán trong nhiều tình huống cần thiết là một trong những lý do mà anh được chọn.

Bên cạnh đó, sự kết hợp của anh cùng với đồng đội và bọc lót cho nhau là vô cùng tốt. Ngoài ra, anh còn được xem là chỗ dựa tinh thần cho đồng đội mỗi khi gặp bế tắc. Chính vì thế, hậu vệ Quế Ngọc Hải xứng đáng là cầu thủ xuất sắc để các hạt giống trẻ có thể học hỏi và noi theo. Sự trở lại của anh sẽ có ích rất lớn trong đội hình đội tuyển Việt Nam.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về ĐT Việt Nam: Cầu thủ đầu tiên bị loại, tin vui Quế Ngọc Hải trở lại đội bóng mà chúng tôi đã chia sẻ. Hy vọng, bài viết ĐT Việt Nam: Cầu thủ đầu tiên bị loại, tin vui Quế Ngọc Hải sẽ đem đến anh em những chi tiết hữu ích nhất. Cuối cùng đừng quên truy cập vào trang web capnhatbongda để không bị bỏ lỡ nhiều nội dung hấp dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất