ĐT Việt Nam loại 4 nhân tố; Cầu thủ Indo muốn đánh Văn Hậu

ĐT Việt Nam loại 4 nhân tố; Cầu thủ Indo muốn đánh Văn Hậu

Danh sách triệu tập để tham dự vòng loại thứ 2 World Cup 2026 đã được HLV Troussier công bố. Khá bất ngờ vì có 4 cái tên không được gọi tên. Và trong bài viết này có 1 tin cực hot nữa là các cầu thủ Indo có động thái hung hãn với Văn Hậu. Cùng tìm hiểu 2 tin hot ĐT Việt Nam loại 4 nhân tố; Cầu thủ Indo muốn đánh Văn Hậu này trong bài viết bên dưới ngay nhé. 

ĐT Việt nam loại 4 nhân tố trong vòng loại thứ 2 WorldCup 2026

ĐT Việt Nam loại 4 nhân tố; Cầu thủ Indo muốn đánh Văn Hậu - Loại 4 cái tên quan trọng
ĐT Việt Nam loại 4 nhân tố; Cầu thủ Indo muốn đánh Văn Hậu – Loại 4 cái tên quan trọng

Trước khi trận đấu giữa ĐT Việt Nam loại 4 nhân tố; Cầu thủ Indo muốn đánh Văn Hậu Việt Nam và Philippiens diễn ra, HLV Troussier đã công bố danh sách những cầu thủ được triệu tập lên tuyển trong lần này. Từ khi danh sách được đưa ra đã nhận được không ít ý kiến trái chiều. Có người cho rằng có những cá nhân xuất sắc nhưng không góp mặt, có người lại bảo những cái tên trong danh sách chưa xứng đáng. Tuy nhiên mọi bàn tán cũng không giải quyết được gì khi đây là quyết định cuối cùng mà HLV người Pháp đã đưa ra. 

Vậy ĐT Việt Nam loại 4 nhân tố; Cầu thủ Indo muốn đánh Văn Hậu là ai ? Đó chính là 4 cái tên có 1 thời gian làm việc với HLV Troussier: hậu vệ Trương Tiến Anh, Lương Duy Cương, tiền vệ Phạm Văn Luân và Lê Văn Đô. Đây là 4 cầu thủ được phù thủy trắng trọng dụng khá nhiều khi ông đã có 1 thời gian làm việc với lứa U23. 

Lý giải cho hành động của mình, ĐT Việt Nam loại 4 nhân tố; Cầu thủ Indo muốn đánh Văn Hậu HLV Troussier đã có những phát biểu: “ĐT Việt Nam loại 4 nhân tố trên là vì sân chơi mà chúng ta đang hướng tới là 1 sân chơi mang đẳng cấp châu lục, rất nhiều các ông lớn ở đây để chực chờ nghiền nát những đội bóng nhỏ trong khu vực ĐNA chúng ta. Vì vậy tôi thực sự cần kinh nghiệm của những cầu thủ cứng cáp hơn”

Giải thích khá hợp lý sau hành động ĐT Việt Nam loại 4 nhân tố; Cầu thủ Indo muốn đánh Văn Hậu của HLV Troussier, thật vậy đây là vòng loại World Cup – nơi không dành cho những sai lầm của tuổi trẻ. Những cầu thủ non kinh nghiệm sẽ dễ bị sức ép khổng lồ đè lên vai và không thể nào thi đấu đúng như mong chờ được. 

Ở vị trí hậu vệ ĐT Việt Nam loại 4 nhân tố; Cầu thủ Indo muốn đánh Văn Hậu Phù Thủy Trắng đã triệu tập 10 cái tên cho đợt triệu tập lần này, đây là vị trí được ông ưu ái và đầu tư nhiều nhất. Bước vào 1 sân chơi lớn thế này việc sở hữu 1 hàng phòng ngự đỉnh cao là 1 trong những ưu tiên hàng đầu. Mặt khác ĐT Việt Nam loại 4 nhân tố; Cầu thủ Indo muốn đánh Văn Hậu là 1 đội tuyển yếu nên sẽ chơi theo chiến thuật phòng ngự phản công và hạn chế lọt lưới nhiều nhất có thể. 

Tuy nhiên chấn thương của 2 hậu vệ là Duy Mạnh và Văn Hậu đã khiến HLV Troussier thật sự đau đầu, tuy nhiên ông cũng đã kịp bổ sung những cái tên vô cùng chất lượng.  Ở vị trí hậu vệ cánh, cũng khá bất ngờ khi Trương Tiến Anh không được triệu tập – người đã chơi cả 6 trận giao hữu trong năm 2023. Ở vị trí đó, ông đã quyết định chọn Văn Thanh, Xuân Mạnh, Hồ Văn Cường, Võ Minh Trọng và Triệu Việt Hưng. 

ĐT Việt Nam loại 4 nhân tố; Cầu thủ Indo muốn đánh Văn Hậu
ĐT Việt Nam loại 4 nhân tố; Cầu thủ Indo muốn đánh Văn Hậu

Sau khi đã loại 2 cái tên chưa phù hợp cho vị trí hậu vệ, HLV người Pháp tiếp tục loại thêm 1 cái tên nữa đó là Giáp Tuấn Dương. Cũng dễ hiểu thôi vì đây là vị trí của Quế Ngọc Hải, cựu đội trưởng của tuyển Việt Nam. Hải đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở những sân chơi lớn, vì thế sự góp mặt của anh sẽ giúp các cầu thủ khác thi đấu tự tin hơn rất nhiều. 

Ở vị trí tiền vệ ĐT Việt Nam loại 4 nhân tố; Cầu thủ Indo muốn đánh Văn Hậu, HLV Troussier có vẻ không gặp quá nhiều vấn đề để chọn ra những cái tên tốt nhất. bởi vì những vị trí đó mặc định thuộc về Hoàng Đức, Tuấn Anh và Hùng Dũng. Đây được xem là cây đinh ba cũng như bộ não vận hành lối chơi của tuyển VIệt Nam. Vì vậy 3 cái tên khá nổi trội như Nguyễn Thái Sơn, Thành Long và Văn Toản sẽ chỉ còn 1 slot cuối cùng để lên tuyển. 

Và cuối cùng là hàng tiền đạo ĐT Việt Nam loại 4 nhân tố; Cầu thủ Indo muốn đánh Văn Hậu, Phù Thủy Trắng sẽ dùng 5 cái tên trong danh sách sau đây: Tiến Linh, Văn Quyết, Tuấn Hải, Văn Tùng, Văn Toàn, Thanh Nhà và cuối cùng là Đình Bắc. Và vì vậy sẽ có 2 cái tên bị loại khỏi danh sách cuối cùng. So với mặt bằng chung thì 3 cá tên ít nổi bật nhất đó là Văn Tùng, Thanh Nhàn và Đình Bắc. Vì vậy 3 cầu thủ trẻ này rất có khả năng sẽ theo dõi đội tuyển qua màn hình TV. 

Đáng tiếc nhất có lẽ là ĐT Việt Nam loại 4 nhân tố là Nguyễn Quang Hải vì anh vừa mắc phải 1 chấn thương khá nặng và phải nghỉ thi đấu tới 4-8 tuần. Sự đa năng của Quang Hải sẽ khiến HLV Troussier giải quyết được đại đa số bài toán mà ông đang gặp phải. Bên cạnh Quang Hải thì Văn Hậu cũng không thể ra sân vì chấn thương gót chân. 

2 cầu thủ này có đẳng cấp vượt xa phần còn lại vì họ đã có 1 khoảng thời gian thi đấu ở nước ngoài. Tuy không thành công nhưng cả 2 đều tích lũy được không ít bài học quý giá. và kinh nghiệm của họ chắc chắn giúp ích được rất nhiều cho ông thầy người Pháp. 

>>> Xem thêm:

Cầu thủ Indo thừa nhận từng muốn đánh Đoàn Văn Hậu 

ĐT Việt Nam loại 4 nhân tố; Cầu thủ Indo muốn đánh Văn Hậu - Sự va chạm không đáng có
ĐT Việt Nam loại 4 nhân tố; Cầu thủ Indo muốn đánh Văn Hậu – Sự va chạm không đáng có

ĐT Việt Nam loại 4 nhân tố; Cầu thủ Indo muốn đánh Văn Hậu nổi tiếng với lối chơi hổ báo và máu lửa của mình, vị vậy những người bị anh vào bóng sẽ rất dễ hiểu lầm anh có ý triệt hạ đối thương từ đó có những mâu thuẫn không đá có. Và trường hợp của cầu thủ Indo muốn đánh Văn Hậu cũng tương tự như vậy, sau khi cầu thủ đang thi đấu cho CLB CAHN có 1 pha vào bóng quyết liệt không đáng có. 

Denny Sulistyawan – nạn nhân của pha vào bóng của Đoàn Văn Hậu đã thừa nhận rằng anh đã từng muốn đánh Văn Hậu sẽ khi nhận được 1 pha vào bóng ác liệt. “Lúc đó tôi đã rất giận dữ, cậu ta đã có 1 pha vòng bóng bằng cả 2 chân. Đây là hành động rất xấu xí và hoàn toàn có ý định triệt hạ đối phương. Với 1 pha vào bóng như vậy cậu ta xứng đáng bị đánh”

Chia sẻ rất thẳng thắng  của  ĐT Việt Nam loại 4 nhân tố; Cầu thủ Indo muốn đánh Văn Hậu, tuy nhiên Denny đã giữ được bình tĩnh vì anh hiểu nếu anh làm vậy thì chắc chắn sẽ nhận 1 thẻ đỏ từ phía trọng tài và đội bóng của anh sẽ rơi vào thế 10 đá 11. 

Vì vậy tình huống ĐT Việt Nam loại 4 nhân tố; Cầu thủ Indo muốn đánh Văn Hậu  cầu thủ Indo muốn đánh Văn Hậu chỉ dừng lại ở mức tranh cãi giữa 2 bên. Và chung cuộc trận đấu đã kết thúc với tỉ số 0-0. Trở về sân Mỹ Đình, Đoàn Văn Hậu tiếp tục là tâm điểm của những pha va chạm. Cụ thể là pha va chạm của cầu thủ sinh năm 1999 với tiền đạo đội bạn dẫn đến cả 2 đều phải nhận 1 thẻ vàng. 

ĐT Việt Nam loại 4 nhân tố; Cầu thủ Indo muốn đánh Văn Hậu Trước Denny,  cầu thủ Indo muốn đánh Văn Hậu cũng gây bất ngờ khi tham gia phỏng vấn và anh cho rằng cầu thủ mà anh muốn giật cùi chỏ nhất đó chính là Đoàn Văn Hậu. Hậu vệ đang thi đấu cho CAHN rõ ràng là nhận được khá nhiều ác cảm đên từ các cầu thủ Philippines. 

ĐT Việt Nam loại 4 nhân tố; Cầu thủ Indo muốn đánh Văn Hậu và Philippines lại có cơ hội tái đấu trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2023. Tuy nhiên Denny đã không được hội ngộ với Văn Hậu vì Hậu đang gặp 1 chấn thương gót chân và không thể ra sân trong chiến dịch này. Vì vậy trận đấu sẽ nhẹ nhàng hơn phần nào và hạn chế được những tình huống ăn miếng trả miếng tới từ 2 bên. 

ĐT Việt Nam loại 4 nhân tố; Cầu thủ Indo muốn đánh Văn Hậu là 2 tin cực hot trong thời gian vừa qua. HLV Troussier đã suy nghĩ rất nhiều để đưa ra cho mình 1 đội hình mà ông cho là mạnh và phù hợp nhất. Mặc dù nhận được nhiều ý kiến trái chiều, nhưng cập nhật bóng đá và phần đông người hâm mộ đều tin tưởng vào tài năng của Phù Thủy Trắng. 

Mục tiêu lớn nhất của ĐT Việt Nam loại 4 nhân tố; Cầu thủ Indo muốn đánh Văn Hậu ở vòng loại thứ 2 Wc 2026 chính là cùng Irag đi vào vòng trong. Để làm được điều này, chúng ta cần đánh bại 2 đối thủ chung khu vực Đông Nam Á đó là Philippines và Indonesia. Và ở trận đấu với Irag, sẽ thật tốt nếu thầy trò HLV Troussier dành được 1 điểm. 

7 điểm sau 3 lượt trận sẽ là điều kiện cần và đủ để tuyển Việt Nam hoàn thành được mục tiêu của mình. Đây là việc không quá khó khăn nếu các cầu thủ tuân theo chiến thuật và thi đấu kỹ luật, tập trung. ĐT Việt Nam loại 4 nhân tố; Cầu thủ Indo muốn đánh Văn Hậu sẽ hoàn toàn có thể tiến xa hơn trong tương lai sắp tới. 

Và trên đây là toàn bộ thông tin về ĐT Việt Nam loại 4 nhân tố; Cầu thủ Indo muốn đánh Văn Hậu. Hy vọng các bạn đã có thêm nhiều thông tin sau khi đọc bài viết trên. Hãy truy cập vào link capnhatbongda để theo chân tuyển Việt Nam trong hành trình đầy khó khăn này. Và cuối cùng xin chúc các bạn 1 ngày làm việc và học tập thật hiệu quả và năng suất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất