HAGL đổi tên, bầu Đức nói lên lý do tâm huyết sau 20 năm

HAGL đổi tên, bầu Đức nói lên lý do tâm huyết

Ngày hôm nay chắc chắn sẽ được ghi nhớ trong lịch sử của bóng đá Việt Nam. Thông tin mà người hâm mộ nước nhà nhận được hôm nay không phải là một sự đón nhận cầu thủ mới hay một chiến thắng quan trọng, mà là HAGL đổi tên, bầu Đức nói lên lý do tâm huyết đội bóng liên quan đến tên gọi của CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) sau 20 năm.

Lý do đằng sau quyết định đổi tên CLB

Lý do đằng sau quyết định đổi tên CLB
Lý do đằng sau quyết định đổi tên CLB

Theo thông tin chính thức, HAGL đổi tên, bầu Đức nói lên lý do tâm huyết đội bóng phố núi, từ nay, sẽ không còn giữ cái tên quen thuộc suốt 20 năm qua. Thay vào đó, tên của CLB sẽ thay đổi theo tên nhà tài trợ mới.

Lý do đằng sau quyết định này là sự trăn trở của ông bầu Đoàn Nguyên Đức, người đứng đằng sau thành công và sự phát triển của HAGL trong suốt nhiều năm qua. HAGL đổi tên, bầu Đức nói lên lý do tâm huyết cho biết, sau nhiều đêm thức trắng, ông nghĩ đã đến thời điểm cần có sự thay đổi. Ông Đức quyết định tìm đối tác có tài chính ổn định để cùng nhau phát triển CLB và Học viện HAGL.

Năm nay, ông đã 62 tuổi và có thể điều hành đội bóng thêm 10 năm, nhưng ông muốn đội bóng và học viện tồn tại mãi. HAGL đổi tên, bầu Đức nói lên lý do tâm huyết về quyết định này đánh dấu một bước quan trọng để đảm bảo sự bền vững của HAGL và Học viện HAGL trong tương lai.

HAGL đổi tên, bầu Đức nói lên lý do tâm huyết  khi ông cũng đã đề cập đến tình hình khó khăn của HAGL ở mùa giải hiện tại sau một mùa giải thất bại trước đó. Sự gia nhập của một đối tác mới mang lại sự hỗ trợ tài chính đáng kể cho đội bóng, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc phục hồi và phát triển đội bóng.

Đây là một bước đi đầy hy vọng cho HAGL. Trước đây, ông Đức đã gắng gượng làm HAGL mạnh mẽ một mình, và HAGL đổi tên, bầu Đức nói lên lý do tâm huyết về việc có sự hỗ trợ từ một đối tác mới sẽ nâng cao sức mạnh của đội bóng. Ông hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ giúp đưa HAGL trở lại đỉnh cao của bóng đá Việt Nam sau một mùa giải đáng thất vọng.

Với HLV Kiatisuk Senamuang và sự đổi mới trong cách quản lý và tài chính, HAGL đổi tên, bầu Đức nói lên lý do tâm huyết khi HAGL có hy vọng tái thiết và trở lại với nhóm thách thức danh hiệu sau một mùa giải đầy khó khăn. Đối thủ có thể sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi đối diện với một HAGL mạnh mẽ hơn.

Sau hai lượt trận ở mùa giải V-League 2023/24, HAGL mới chỉ có được 1 điểm. Trận đấu thất bại toàn diện 0-3 trước Công An Hà Nội ở vòng 2 đã khiến nhiều người lo lắng. Nhưng sự thay đổi tại HAGL có thể là động lực mạnh mẽ để đội bóng nỗ lực nắm bắt cơ hội và vượt qua khó khăn để đạt được mục tiêu của mình.

Tâm sự của Bầu Đức: Hơn 20 năm gắn bó với bóng đá và Gia Lai

Tâm sự của Bầu Đức: Hơn 20 năm gắn bó với bóng đá và Gia Lai
Tâm sự của Bầu Đức: Hơn 20 năm gắn bó với bóng đá và Gia Lai

Bầu Đức, cái tên quen thuộc trong làng bóng đá Việt Nam, đã trải qua một hành trình đầy tâm huyết và cam go trong việc phát triển CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) và đưa tên của Gia Lai vào bản đồ bóng đá quốc tế. HAGL đổi tên, bầu Đức nói lên lý do tâm huyết và bày tỏ cảm xúc, nhớ lại những kỷ niệm, và chia sẻ về sứ mệnh lớn mà ông đã đảm nhận trong suốt hơn hai thế kỷ.

Hơn 20 năm trước, khi nhắc đến Gia Lai, có người không biết đâu và cũng có người hỏi ông là Gia Lai có điện chưa, ông Bầu Đức đã cảm thấy rất tự ái. Gia Lai lúc đó thực sự là một tên tuổi xa lạ đối với người trong nước và cả thế giới bóng đá. Nhưng từ đó, một hành trình dài và đầy tâm huyết đã bắt đầu.

HAGL đổi tên, bầu Đức nói lên lý do tâm huyết khi CLB HAGL được thành lập và phát triển bắt nguồn từ tình yêu bóng đá của ông, và trong đó còn gắn kết với suy nghĩ về địa phương. Ông đã dành cả cuộc đời mình để xây dựng một thương hiệu bóng đá cho Gia Lai và cho cả nước Việt Nam.

Ông bầu Đức nhắc lại rằng làm bóng đá không phải điều đơn giản. Đó là một hành trình phức tạp, đầy cam go và tốn kém. Sau 22 năm, HAGL đổi tên, bầu Đức nói lên lý do tâm huyết rằng ông đã tốn trên dưới 2.000 tỷ đồng dành cho đội bóng. Số tiền đó bao gồm cả việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng, phát triển tài năng trẻ, và duy trì sự tồn tại của đội bóng.

Nhớ về những thành công lớn và những cống hiến của mình, bầu Đức cũng nói về việc đưa dòng chữ “Hoàng Anh Gia Lai Việt Nam” xuất hiện ở giải ngoại hạng Anh. Ban đầu, CLB Arsenal chỉ để tên là “Hoàng Anh Gia Lai” nhưng bầu Đức thay đổi thành “Hoàng Anh Gia Lai Việt Nam.” Điều này thể hiện lòng tự hào của ông về quốc gia và mong muốn người hâm mộ trên khắp thế giới biết đến Việt Nam, không chỉ là một CLB bóng đá.

HAGL đổi tên, bầu Đức nói lên lý do tâm huyết rằng ông đã hình dung một tương lai trong đó tên “Việt Nam” sẽ được liên kết với bóng đá thế giới, và cả thế giới sẽ biết đến sức mạnh và tài năng của bóng đá Việt Nam qua sự thể hiện ấn tượng của HAGL và các cầu thủ trẻ.

>>> Xem thêm:

Bầu Đức và cuộc hợp tác đầy tâm huyết: HAGL đổi tên thành CLB LPBank – Hoàng Anh Gia Lai

HAGL đổi tên, bầu Đức nói lên lý do tâm huyết
HAGL đổi tên, bầu Đức nói lên lý do tâm huyết

Chiều ngày 2.11, tại Thành phố Hồ Chí Minh, câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã tạo nên một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử của đội bóng này. Họ đã kí kết một thỏa thuận hợp tác toàn diện với Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LPBank). Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự bắt đầu của một cuộc hợp tác mới giữa LPBank và HAGL.

Sự quan trọng của việc đổi tên

Một điều đặc biệt đáng chú ý trong sự kiện này chính là HAGL đổi tên, bầu Đức nói lên lý do tâm huyết với đội bóng của mình. Tên của CLB. Đội bóng gốc Gia Lai đã chính thức đổi tên thành LPBank – Hoàng Anh Gia Lai, và Học viện bóng đá của HAGL cũng được đổi thành Học viện bóng đá LPBank – Hoàng Anh Gia Lai. Đây là một bước đi cụ thể hóa cho thoả thuận hợp tác toàn diện giữa hai bên, thoả thuận đã được thống nhất vào ngày 23.10.

HAGL đổi tên, bầu Đức nói lên lý do tâm huyết rằng viêc đổi tên đội bóng là một quyết định “trọng đại” đối với bản thân ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức), chủ tịch tập đoàn HAGL. Từ khi thành lập năm 2001 đến nay, đội bóng này chưa từng thay đổi tên. HAGL là một tên tuổi quen thuộc và đầy tự hào trong làng bóng đá Việt Nam và cả thế giới.

Bầu Đức đã đầu tư mạnh mẽ trong khoảng thời gian này, chi tiêu ước tính hơn 2.000 tỷ đồng cho đội bóng. Dưới sự lãnh đạo của ông, HAGL đã đoạt được hai lần chức vô địch V.League và hai lần giành Siêu Cúp Quốc gia. HAGL đổi tên, bầu Đức nói lên lý do tâm huyết rằng điều này đã làm nên một phần lịch sử bóng đá Việt Nam.

Sứ mệnh mới với LPBank

HAGL đổi tên, bầu Đức nói lên lý do tâm huyết hy vọng rằng, với sự đồng hành của LPBank, HAGL sẽ tiếp tục phát triển và lấy lại hình ảnh của một đội bóng mạnh như thời kỳ đỉnh cao. Ông đã bày tỏ niềm tin vào việc đội bóng sẽ tìm cách tăng cường lực lượng, nâng cấp cơ sở hạ tầng và thu hút thêm người hâm mộ để cải thiện sức mạnh của đội

Ông bầu của HAGL cũng đặt mục tiêu rõ ràng cho huấn luyện viên Kiatisak về việc phải hướng đến việc vô địch ở mùa bóng trong tương lai, năm 2024-2025.

Sự kiện này đã nhận được sự ủng hộ và chúc mừng của ông Trần Quốc Tuấn, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF). HAGL đổi tên, bầu Đức nói lên lý do tâm huyết với sự tin tưởng cùng đồng hành, cam kết và tiềm lực từ LPBank sẽ giúp HAGL nhanh chóng lấy lại vị thế và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam. 

Ông Quốc Tuấn nói rằng HAGL là một biểu tượng của bóng đá Việt Nam và đã có tác động tích cực đến môi trường chuyên nghiệp của V.League. HAGL đổi tên, bầu Đức nói lên lý do tâm huyết bằng sự quyết đoán của mình, đã mở ra một chương mới trong cuộc hành trình phát triển bóng đá tại Việt Nam. 

Sự đồng hành của LPBank đánh dấu một bước quan trọng trong việc định hình lại tương lai của HAGL, đội bóng mà mọi người yêu mến và tự hào. HAGL đổi tên, bầu Đức nói lên lý do tâm huyết rằng toàn bộ đội bóng đều đặt hy vọng vào một tương lai tươi sáng cho bóng đá Việt Nam, và chúng tôi sẽ tiếp tục cổ vũ cho sự thành công của đội bóng vùng phố núi trong những năm tới.

Sự việc HAGL đổi tên, bầu Đức nói lên lý do tâm huyết đây một bước quan trọng để tạo sự mới mẻ và đánh dấu sự thay đổi trong quá trình phát triển của CLB. Sự hỗ trợ từ đối tác mới hứa hẹn sẽ giúp HAGL tái lập danh tiếng và trở lại cuộc đua danh hiệu của bóng đá Việt Nam. Cùng chờ đợi và đón xem những thông tin bóng đá mới nhất tại capnhatbongda nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất