Quế Ngọc Hải chính thức ra mắt CLB Bình Dương trong năm 2023

Quế Ngọc Hải chính thức ra mắt CLB Bình Dương

Sau khi rời bỏ chiếc áo của câu lạc bộ quê hương Sông Lam Nghệ An thì giờ đây, Quế Ngọc Hải đã có bến đỗ mới. Việc trung vệ Quế Ngọc Hải chính thức ra mắt CLB Bình Dương sẽ giúp phần nào đó cho sự thay đổi cách chơi bóng của anh. Và bài viết sau đây sẽ cung cấp cho chúng ta những thông tin về Quế Ngọc Hải chính thức ra mắt CLB Bình Dương, mời các bạn cùng theo dõi.

Thông tin tiểu sử về cầu thủ Quế Ngọc Hải 

Cầu thủ trung vệ Quế Ngọc Hải sinh ngày 15 tháng 5 năm 1993 sinh ra tại huyện Diễn Châu tỉnh Nghệ An. Anh được nuôi nấng và lớn lên trong một gia đình có hoàn cảnh tương đối khó khăn. Bố của anh kiếm sống bằng nghề nông, còn mẹ thì bán hàng tại chợ Ga. Khi anh bắt đầu lên 5 tuổi thì cùng gia đình chuyển lên thành phố Vinh sinh sống và làm ăn.

Từ nhỏ đến lớn, cầu thủ Quế Ngọc Hải đã gắn bó với trái bóng trong. Sau khi đến độ tuổi cần thiết, anh tham gia những trận thi đấu nhỏ lẻ. Sau một khoảng thời gian, cũng là lúc cầu thủ này đã có đầy đủ bản lĩnh của một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Ngay lúc này anh đã đầu quân cho các câu lạc bộ và góp phần quan trọng vào đội hình của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Cầu thủ Quế Ngọc Hải có đầy đủ tư chất của một trung vệ khi anh luôn tạo những pha nguy hiểm cho đối thủ bằng những tình huống dâng lên phản công.Ở phòng tuyến phòng ngự, anh luôn là tấm chắn cứng cáp đối với mọi tiền đạo đối thủ. Với kinh nghiệm được tích lũy ở khoảng thời gian dài, anh luôn đôn thúc cũng như chấn chỉnh đồng đội mỗi khi đội bóng gặp trục trặc. 

Sự nghiệp ở câu lạc bộ của cầu thủ Quế Ngọc Hải

Sự nghiệp thi đấu chói sáng của cầu thủ Quế Ngọc Hải
Sự nghiệp thi đấu chói sáng của cầu thủ Quế Ngọc Hải

Sau một chuỗi hoạt động thì giờ đây Quế Ngọc Hải chính thức ra mắt CLB Bình Dương một cách chính thức. Nhìn nhận về khoảng thời gian trước thì anh đã có không ít công lao đóng góp cho các câu lạc bộ. Và sự góp mặt của anh trong đội bóng cũng cực kỳ là quan trọng khi chính anh là là tâm hồn của đội.

Cầu thủ Quế Ngọc Hải đã có một bước ngoặt khá quan trọng ở câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An là trường bóng đá mà anh theo học. Sau khi khi gia đình biết tin anh đậu thì liền đồng ý và chuyển vào sống trong lò đào tạo Sông Lam Nghệ An. Với năng khiếu chơi bóng và sự nỗ lực, anh đã trở thành một sản thành công của lò đào tạo. 

Trong khoảng thời gian dài khoác áo của đội bóng quê hương, Quế Ngọc Hải luôn chứng tỏ bản thân ở vị trí hậu vệ. Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đội bóng, là bức tường vững chắc. Không những thế, anh còn là một yếu tố gây đột phá với những đường chuyền lên xa và chính xác.

Nhận thấy tài năng của Quế Ngọc Hải, huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng đôn lên đội 1. Và mùa giải đầu tiên mà anh tham gia đó là V League vào năm 2013. Ở lứa tuổi 19, anh đã có được nhiều cơ hội ra trận thi đấu. Từ đó, khả năng chơi bóng của Quế Ngọc Hải chính thức ra mắt CLB Bình Dương hiện nay cũng dần được cải thiện hơn. 

Đã có khoảng thời gian anh đã gặp phải kỷ luật không có và bị treo giò 6 tháng. Khi sự nổi tiếng của anh được vang xa thì cũng là lúc anh ảnh hưởng bởi nhiều người có cái nhìn tiêu cực về anh. Tuy nhiên, cống hiến của anh trong Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An là không hề nhỏ ở chức vô địch Cúp Quốc gia 2017 của đội bóng. 

Vào cuối năm 2018, anh sang đầu quân cho Câu lạc bộ Viettel. Tại đây, anh đã chưa thực sự chứng tỏ hết khả năng bản thân. Nhưng năm cuối cùng của hợp đồng, anh cũng đã giúp đội bóng đoạt chức vô địch V League 2020. Sau đó anh đã quay về tiếp tục phục vụ cho đội bóng quê hương. Và cho đến hiện nay, Quế Ngọc Hải chính thức ra mắt CLB Bình Dương với một diện mạo mới.

>>> Xem thêm:

Sự nghiệp cống hiến cho đội tuyển quốc gia

Quế Ngọc Hải và sự cống hiến tận tình cho đội tuyển Quốc Gia
Quế Ngọc Hải và sự cống hiến tận tình cho đội tuyển Quốc Gia

Với sự tiếp cận với bóng đá từ rất sớm, nên anh cũng đã nhận được cơ hội tham gia vào u23 trong giải Asiad. Quế Ngọc Hải chính thức ra mắt CLB Bình Dương năm nay đã tiếp tục nhận cơ hội tham gia AFF Cup 2014. Và kết quả cho mùa giải đó là nỗi đau không thể nhắc đến khi anh đã có phần nóng tính làm chúng ta phải nhận quả penalty.

Vào năm 2016, Quế Ngọc Hải chính thức ra mắt CLB Bình Dương có 5 lần ra sân AFF Cup 2016. Ở trận bán kết lượt về, thủ môn Nguyên Mạnh đã bị tước quyền thi đấu và buộc Hải phải khoác áo thủ môn. Ngay tại vòng loại Asiad Cup 2019, anh được trao chức đội trưởng sau những lần trình diễn xuất sắc và lọt vào mắt xanh của HLV Park – Hang – Seo.

Chi tiết Quế Ngọc Hải chính thức ra mắt CLB Bình Dương

Quế Ngọc Hải chính thức ra mắt CLB Bình Dương trong năm 2023
Quế Ngọc Hải chính thức ra mắt CLB Bình Dương trong năm 2023

Cầu thủ Quế Ngọc Hải chính thức ra mắt CLB Bình Dương sau 2 màu giải trở về thi đấu cho CLB Sông Lam Nghệ An. Anh đã nói lời chia tay với đội bóng quê hương khi đã kết thúc nhóm B đua trụ hạng V League 2023. Theo như thông tin được tìm hiểu, thì Quế Ngọc Hải đã có lần từ chối theo phương thức thương thảo với Câu lạc bộ Bình Dương để tập trung cho đội tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, sau một thời gian đó thì việc công bố Quế Ngọc Hải chính thức ra mắt CLB Bình Dương đã trở thành sự thật. Sự ưu đãi của anh khi được trả 12 tỷ đồng cho 2 năm hợp đồng và vị chi cho mức lương mỗi tháng là 100 triệu đồng. Đây được xem là mức chuyển nhượng kỷ lục đối với trung vệ 30 tuổi. 

Tuy nhiên, nhìn về mặt khách quan khi đối với Bình Dương là đội bóng sút rớt hạng ở V League 2023 thì đây là con số khá hợp lý. Câu lạc bộ Bình Dương đã để thủng lưới 23 bàn sau 18 trận tại mùa giải suýt rớt hạng trên. Có được thông tin Quế Ngọc Hải chính thức ra mắt CLB Bình Dương, thì đội bóng sẽ có được hy vọng cho sự cải thiện ở hàng phòng ngự.

Chính vì vậy, đây là một sự đầu tư cần phải có của câu lạc bộ để chiêu mộ một ngôi sao đẳng cấp. Điều này nhằm thay đổi một số những tồn dư mặt hạn chế của đội bóng. Không những thế, việc nhắm đến mục đích xa hơn ở V League 2023 – 2024 đã mang một tỷ lệ cao hơn.

Bên cạnh đó, việc Quế Ngọc Hải chính thức ra mắt CLB Bình Dương không những làm tăng sĩ khí thi đấu của các cầu thủ trong câu lạc bộ. Mà nó còn đem đến một tầm ảnh hưởng vô cùng quan trọng đối với những đội bóng sẽ đối đầu tiếp theo trong tương lai. Quả thật Quế Ngọc Hải chính thức ra mắt CLB Bình Dương là một điều vô cùng tuyệt vời.

Trong khi Quế Ngọc Hải chính thức ra mắt CLB Bình Dương thì tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cũng đã có động thái tái ký hợp đồng với CLB Bình Dương. Bên cạnh đó, đội bóng cũng đã có sự huân hoan tiếp đón với 2 cựu tuyển thủ quốc gia được bổ sung thêm. Đó là trung vệ Nguyễn Hải Huy và thủ môn Vũ Tuyên Quang.

Với những thông tin trên, thì đội bóng câu lạc bộ Bình Dương sẽ sớm có lại bộ mặt tích cực như xưa. Đồng thời Quế Ngọc Hải chính thức ra mắt CLB Bình Dương cùng các cầu thủ sẽ gánh trên mình một trọng trách khá quan trọng. Dự kiến sự bùng nổ sẽ đến sớm khi Quế Ngọc Hải đầu quân cho đội bóng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Quế Ngọc Hải chính thức ra mắt CLB Bình Dương mà chúng tôi đã cung cấp. Hy vọng bài viết Quế Ngọc Hải chính thức ra mắt CLB Bình Dương sẽ cung cấp anh em những thông tin hữu ích nhất. Cuối cùng, đừng quên thường xuyên theo dõi trang capnhatbongda để không bị bỏ lỡ những thông tin quan trọng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất