Ngôi sao u23 tiết lộ 2 thần tượng ở tuyển Việt Nam 2023

sao u23 tiết lộ 2 thần tượng ở tuyển Việt Nam

Vừa qua, ngôi sao u23 tiết lộ 2 thần tượng ở tuyển Việt Nam với sự ngưỡng mộ cũng như hình mẫu để học hỏi. Đây là một niềm tự hào của đội tuyển Việt Nam khi mà họ đã được những lứa cầu thủ kế tiếp coi trọng. Vì vậy sự bộc lộ của ngôi sao u23 tiết lộ 2 thần tượng ở tuyển Việt Nam một lần nữa đánh dấu tài năng bóng đá của nước ta. Bài viết sau đây sẽ cung cấp anh em một số chi tiết về ngôi sao u23 tiết lộ 2 thần tượng ở tuyển Việt Nam.

Ngôi sao u23 tiết lộ 2 thần tượng ở tuyển Việt Nam như thế nào ?

Ngôi sao u23 tiết lộ 2 thần tượng ở tuyển Việt Nam như thế nào ?
Ngôi sao u23 tiết lộ 2 thần tượng ở tuyển Việt Nam như thế nào ?

Ở đợt hội quân mới đây, huấn luyện viên Philippe Troussier đã tổ chức buổi đấu tập với sự đan xen giữa đoàn quân số 2 và đội tuyển Việt Nam. Qua đó, nhà cầm quân người Pháp nhân cơ hội này để phổ biến triết lý cho các học trò của mình. Đồng thời, ông còn muốn xây dựng lối chơi hợp lý cho các đội tuyển này trong tương lai.

Chính vì thế, việc những ngôi sao u23 tiết lộ 2 thần tượng ở tuyển Việt Nam trong quá trình là luyện tập là điều hiển nhiên. Những nhân tố trẻ tuổi u23 Việt Nam đã được trao cơ hội để có thể cọ sát cũng như học hỏi đàn anh là một sự quý báu. Không những thế, sinh hoạt chung cùng thần tượng của mình thật sự là mơ ước của các lứa cầu thủ trẻ hiện nay.

Trong khoảng thời gian luyện tập tập trung đó, các bạn trẻ đã tràn đầy sự tự tin với những kinh nghiệm mà mình học hỏi được. Sự có sát đã giúp các cầu thủ trẻ u23 Việt Nam dần dần trưởng thành hơn. Đồng thời, họ cũng có được sự cảm nhận gắn kết về một tập thể đoàn kết, dìu dắt nhau đi lên. Và tất cả điều này đã tạo nên một tâm lý rất tích cực cho các cầu thủ u23 Việt Nam. 

Sau khi kết thúc đợt tập trung, ngôi sao u23 tiết lộ 2 thần tượng ở tuyển Việt Nam đó là Nguyễn Phong Hồng Duy và Quế Ngọc Hải. Chắc chắn rồi, đây chính là hai gương mặt kỳ cựu cũng như đầy tài năng mà đội tuyển Việt Nam đang sở hữu. Họ đã có đóng góp không hề nhỏ trong những trận thi đấu giải đấu lớn.

Sự bày tỏ của sao u23 tiết lộ 2 thần tượng ở tuyển Việt Nam

Sự bày tỏ của sao u23 tiết lộ 2 thần tượng ở tuyển Việt Nam
Sự bày tỏ của sao u23 tiết lộ 2 thần tượng ở tuyển Việt Nam

Về phía Đình Sơn, một trong hai sao u23 tiết lộ 2 thần tượng ở tuyển Việt Nam là cầu thủ khoác áo Thép xanh Nam Định. Anh đã cho biết về sự hâm mộ của anh đối với Hồng Duy ( cựu cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai ) cũng vừa mới đầu quân cho Nam Định. Cùng chung câu lạc bộ như thế, Đình Sơn vô cùng hài lòng bởi sự chỉ bảo nhiệt tình của cầu thủ quốc gia này.

Bên cạnh đó, trung vệ Nguyễn Ngọc Thắng thuộc Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng nằm trong sao u23 tiết lộ 2 thần tượng ở tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, thần tượng của anh không ai khác đó là Quế Ngọc Hải đội trưởng hiện tại của đội tuyển Việt Nam. Trong vị trí đang thi đấu của Ngọc Thắng, anh vô cùng hâm mộ về lối chơi kiểm soát bóng và sức mạnh tranh chấp của Quế Ngọc Hải.

Với đợt sát hạch ở giai đoạn tập trung lần thứ nhất này, đã đem lại nhiều sự thuận lợi không riêng về các cầu thủ mà kể cả cả huấn luyện viên. Những cầu thủ trẻ u23 Việt Nam cần có những nắm bắt chắc lọc khi được tạo cơ hội cọ sát và gần gũi với những ngôi sao trong đội tuyển Việt Nam. Và cũng giống như đạt được tâm nguyện của mình khi sao u23 tiết lộ 2 thần tượng ở tuyển Việt Nam.

Còn về huấn luyện viên Philippe Troussier, ông vô cùng hài lòng với những gương mặt thiện chiến nhất. Tuy rằng, sự đối đầu trước những đàn anh trong đội tuyển quốc gia Việt Nam khá khó khăn. Nhưng các cầu thủ trẻ u23 Việt Nam không hề cảm thấy áp lực, mà ngược lại rất hạnh phúc với những bài học kinh nghiệm mà họ học hỏi được.

Bên cạnh đó, người thầy này còn thúc đẩy sự nỗ lực và thể hiện nhiều hơn nữa để hy vọng có tên trong danh sách tham dự Doha Cup 2023 vào sắp tới. Ông đã có được cơ hội để nhìn nhận và tìm ra những nhân tố dự bị có trong đội tuyển quốc gia Việt Nam trong tương lai. 

>>> Xem thêm:

Chi tiết về hai cầu thủ được sao u23 tiết lộ

Sao U23 tiết lộ 2 thần tượng ở tuyển Việt Nam
Sao U23 tiết lộ 2 thần tượng ở tuyển Việt Nam

Về vấn đề sao u23 tiết lộ 2 thần tượng ở tuyển Việt Nam đã cho thấy độ nổi tiếng cũng như thực lực của đội tuyển Việt Nam. Không những thế, việc sao u23 tiết lộ 2 thần tượng ở tuyển Việt Nam còn đem đến mẫu hình cầu thủ để mình phấn đấu của các cầu thủ trẻ là điều tuyệt vời. Sau đây chúng ta sẽ được biết một số chi tiết về hai cầu thủ nêu trên.

Cầu thủ Quế Ngọc Hải

Với việc tiếp cận bóng đá từ khi còn bé, Quế Ngọc Hải đã nhận được không ít cơ hội tham gia các giải đấu chuyên nghiệp. Kể từ đó, anh đã lọt vào mắt xanh của các huấn luyện viên nổi tiếng. Để không bỏ lỡ nhân tài, cầu thủ này đã được triệu tập vào đội tuyển Việt Nam với niềm đam mê cháy bóng với bóng đá.  

Ở trong đội tuyển quốc gia, Quế Ngọc Hải được coi trọng và đánh giá là cầu thủ có đầy đủ tư chất của một trung vệ. Tuyến phòng ngự được anh cùng với đồng đội là sự kết hợp khá chắc chắn mà đối thủ nào cũng phải dè chừng. Không những thế, anh còn là tiền đề tạo ra những pha nguy hiểm với những tình huống dâng cao phản công. 

Với những kinh nghiệm được tích lũy thì cầu thủ Quế Ngọc Hải xứng đáng với chức danh đội trưởng đội tuyển Việt Nam hiện tại. Anh được xem là chỗ dựa tinh thần vô cùng chắc chắn của đồng đội mỗi khi gặp vấn đề. Bên cạnh đó vị trung vệ này còn là một trong những trụ cột chính trong đội tuyển Việt Nam. 

Thế nên sao u23 tiết lộ 2 thần tượng ở tuyển Việt Nam trong đó có Quế Ngọc Hải là điều khá hiển nhiên. Anh xứng đáng là thần tượng của những hạt giống trẻ. Đồng thời đây còn là hình mẫu của một cầu thủ xuất sắc mà nhiều cầu thủ u23 sẽ nên học hỏi và noi theo.

Cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy

Nguyễn Phong Hồng Duy là một trong cái tên mà sao u23 tiết lộ 2 thần tượng ở tuyển Việt Nam. Anh là cầu thủ được huấn luyện từ lò đào tạo Hoàng Anh Gia Lai. Cũng chính tại màu áo này, cầu thủ này đã phát huy tốt ở hai vị trí là hậu vệ và tiền vệ. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian thi đấu thì vị trí mà anh phát huy tốt nhất chính là hậu vệ cánh.

Tuy nhiên trong độ tuổi còn non nớt, anh đã có phần thua kém hơn so với những đàn anh đi trước. Không những thế, sự nghiệp anh còn có khoảng thời gian bỏ lỡ nhiều giải đấu quan trọng vì bị chấn thương. Nhưng không vì thế mà anh bỏ cuộc, những nỗ lực khổ luyện từng ngày đã khiến cầu thủ sinh năm 1996 trở lại sân cỏ với một khát khao to lớn hơn.

Từ khi anh được bổ sung vào đội hình chính thức của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai là kể từ đó tiếng tăm anh đã có chút ảnh hưởng. Những pha đi bóng lắt léo, cùng với đó là sự định hướng về những đồng đội cũng vô cùng tinh tế. Nhờ vậy mà anh đã có được cơ hội gia nhập đội tuyển Việt Nam một cách dễ dàng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các sao u23 tiết lộ 2 thần tượng ở tuyển Việt Nam mà chúng tôi đã chia sẻ. Hy vọng bài viết sao u23 tiết lộ 2 thần tượng ở tuyển Việt Nam sẽ đem đến anh em những chi tiết hữu ích nhất. Cuối cùng, các bạn đừng quên truy cập vào trang chủ capnhatbongda để không bỏ lỡ những nội dung quan trọng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới nhất